English English Vietnamese Vietnamese

Chuông gió treo ở hướng nào trong phong thủy?

Vào buổi tối khi nhà hàng xóm có đám ma chúng ta thường bật nhạc lớn hơn, hay đi đêm qua nhưng nơi u ám, yên tĩnh chúng ta thường bấm còi xe nhiều hơn bình thường hoặc hay đọc câu trú ÁN MANI BÁT MINH HỒNG. Đây là phản ứng tự nhiên của con người khi có cảm giác lo sợ. Phản ứng này thuận theo nguyên tắc phong thủy cái dùng dương chế âm, dùng tiếng động, âm thanh, ánh sáng để xua đuổi tà khí, ma quỷ.
Chuông gió là vật phật phong thủy rất tốt trong việc hóa giải điều hung, chuyển hung thành cát. Chuông gió là sự kết hợp giữa Thiên- Địa- Nhân hay sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người. Cơn gió của thiên nhiên kết hợp với chuông tạo ra âm thanh để xua đuổi tà khí.

Hơn thế chuông gió bằng đồng mang hành kim, hành kim là trong phong thủy là biểu hiện của hình tròn là hình của sự vận động, sự luân chuyển. Đây là đặc tính chuyển hung thành cát, biến xấu thành tốt.
Chuông gió hành kim thích hợp treo ở giữa nhà (hay còn gọi là trung cung mang hành thổ), treo ở các hướng mang hành kim, thủy như Tây, Tây Bắc, Bắc.

Chia sẻ bài viết

Bình luận

Gọi ngay

Chat Live Facebook