English English Vietnamese Vietnamese

Tranh đồng chữ lộc

0

Tranh đồng chữ lộc, được chế tác hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm không những đẹp về mẫu mã, mà còn mang nhiều ý nghĩa văn hóa Việt. Rất thích hợp để làm quà tặng tân gia, quà mừng thọ trong các gia đình Việt…

So sánh

Mô tả sản phẩm

Description

Tranh đồng chữ Lộc

tranh-dong-chu-loc

Tranh đồng chữ Lộc được chế tác hoàn toàn thủ công, với nguyên liệu lá đồng nguyên chất, được thiết kế từ chữ thư pháp của các bậc thầy, được sản xuât và chế tác bởi thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, sản phẩm của công ty Mỹ Trí, với nét chạm mềm mại, điêu luyện và tỉ mỷ đến từng chi tiết làm bạn cảm nhận được cái hồn của từng nét chữ.

 

Tranh chữ Lộc mang ý nghĩa may mắn, tài lộc đến cho gia đình nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra trong các dịp mừng thọ ông bà đầu xuân mới, tranh chữ Lộc cũng là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa mà bạn nên gửi tặng đến những người mà mình yêu mến và kính trọng.

Đồ đồng Việt DoVi chuyên chế tác và cung cấp các quà tặng lưu niệm, quà tặng tết, quà mừng thọ… bằng đồng với nhiều sản phẩm cùng mẫu mã, kiểu dáng độc đáo và tinh tế. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ
SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 – Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Chat Live Facebook