English English Vietnamese Vietnamese

Tranh đồng chữ thọ

0

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt. Là một món quà mừng thọ ông bà đầy ý nghĩa…

So sánh

Mô tả sản phẩm

Description

Tranh đồng chữ thọ

Là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu đồ đồng Việt – DOVI, của công ty Mỹ Trí chế tác và sản xuất.

tranh-dong-chu-tho

Tranh chữ thọ được chế tác hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng cao cấp. Đường nét, họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Chữ Thọ được thiết kế theo lối chữ thư pháp đã mang lại tính thẩm mỹ rất cao, không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng tạo ra năng lượng, giúp chúng ta luôn có sức khỏe tốt. Vì thế trong mỗi dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ đầu xuân mới, các con cháu thường dâng tặng ông bà một bức tranh chữ thọ để thể hiện lòng kính yêu, biết ơn sâu sắc, cũng như thay cho lời cầu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi.

Đồ đồng Việt DoVi chuyên chế tác và cung cấp các quà tặng lưu niệm bằng đồng, quà tặng tết, quà mừng thọ… bằng đồng với nhiều sản phẩm cùng mẫu mã, kiểu dáng độc đáo và tinh tế. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ
SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 – Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Chat Live Facebook