English English Vietnamese Vietnamese

Trâu đồng đen

0

Trâu đồng đen – vật phẩm phong thủy mang biểu tượng của sự an lành, no đủ.

So sánh

Mô tả sản phẩm

Description

Trâu đồng đen

Đặc điểm: Chất liệu được chế tác bằng đồng nguyên chất, các chi tiết được chế tác tinh xảo.

Ý nghĩa:

Trâu là biểu tượng cho nền văn minh nông nghiệp lúa nước. Là con vật gần gũi, thân thiết nhất với người nông dân, xa cách nhiều năm vẫn nhớ chủ, đi xa vẫn nhớ đường về, trả công cho người chăm sóc xứng đáng, đến chết lại xả thân vì con người. Bản tính hiền lành, nhiều khi quá thật thà nên phải chịu thiệt thòi, song trâu cũng là một loài vật dũng mãnh, thiện chiến, không dễ bắt nạt. Với sức khỏe phi thường “ốm trâu hơn khỏe bò” và cặp sừng lợi hại, trâu là một chiến binh xuất sắc. Câu chuyện “Trâu đoàn kết giết hổ” là một bài học về tinh thần đoàn kết, hiệp đồng sức mạnh để chống lại kẻ thù. Người nông dân Việt Nam tìm thấy trong con trâu sức mạnh quật cường của một dân tộc yêu hòa bình nhưng thượng võ, bất khuất, kiên cường. Vì thế Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn, mang biểu tượng của sự an lành, no đủ.

Trong sơ đồ bát quái, Trâu là quẻ khôn, chủ về đất đai có nghĩa là sự thịnh vượng và bền vững lâu dài. Trong các vật phẩm phong thủy hình ảnh con trâu cũng được sử dụng khá phổ biến, nhưng khi sử dụng nó cũng phải chú ý đến chất liệu và cách sử dụng nó. Trâu phải được làm bằng đồng hoặc mạ vàng vì toàn thân linh vật khi có ánh sáng màu kim sẽ thu hút được linh khí giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chống và tài lộc dồi dào, vừa có ý nghĩa phong thủy vừa thể hiện sự giàu sang và tầng lớp của mình.

Cách sử dụng: Trâu trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc, đặt theo hướng Đông hoặc Đông Nam là thích hợp nhất, tránh đặt hướng Nam hoặc Đông Nam.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com
Website: www.dodongviet.net
Mã số thuế: 0106364328 – Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Chat Live Facebook