Tượng Hổ Đồng Vàng Phong Thủy

Liên hệ

Tượng Hổ bằng đồng mạ vàng đc đúc bằng đồng vàng nguyên khối bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong công ty TNHH Mỹ Trí  . Tượng Hổ bằng đồng mạ vàng được đúc theo công nghệ đúc chân không với đường nét mịn màng, sắc nét.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Từ khóa: ,

Mô tả

Tượng Hổ bằng đồng vàng nguyên chất

Tượng Hổ bằng đồng mạ vàng đc đúc bằng đồng vàng nguyên khối bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong công ty TNHH Mỹ Trí  . Tượng Hổ bằng đồng mạ vàng được đúc theo công nghệ đúc chân không với đường nét mịn màng, sắc nét. Tượng đồng Hổ mạ vàng được tạo hình với tư thế “Cao Sơn Viễn Vọng”, đứng trên mỏm đỉnh núi cao quan sát nhìn ra xa, như bao quát giang sơn hùng vĩ của mình.

Trong dân gian, hổ dược biết đến với hình tượng Chúa sơn lâm oai hùng của rừng già. Hình ảnh hổ được nhắc đến trong nhiều nên văn hóa khác nhau, gợi lên những liên tưởng về sức mạnh, oai linh, sự uyển chuyển linh hoạt với những vằn vện trên lưng thể hiện bản chất hung hãn. Hổ được xem là biểu hiện đẳng cấp của chiến binh. Trong chiến đấu và săn mồi Hổ là loài hung hãm, liều lĩnh, dám đối đầu với nhiều thú to khỏe hơn, trong săn mồi hổ đa mưu nên dễ dàng bắt được con mồi. Do đó mà các tướng sĩ giỏi thời xưa thường được gọi là Hổ Tướng

Hổ là linh vật, là biểu tượng cho quyền lực, công danh và sự thăng tiến, đồng thời nó còn bổ trợ cho bản mệnh người mang tuổi Dần. Hổ đồnghổ đồng mạ vàng là vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim, mang cát khí, tài lộc lớn, là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Hổ đồng cũng dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc bị sát tinh chiếu tướng. Hổ có thể bày trên bàn làm việc, phòng khách, phòng trưng bày, hoặc làm món quà tặng.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Facebook Comments
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Hổ Đồng Vàng Phong Thủy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *