Giới thiệu

[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/4″ css_animation=””][vc_single_image image=”659″ alignment=”center” style=”” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” css_animation=””][/vc_column][vc_column width=”3/4″ css_animation=””][vc_column_text]

Chào mừng bạn đã đến với chuyên trang của nhà sản xuất đồ đồng mỹ nghệ thủ công mang thương hiệu ĐỒ ĐỒNG VIỆT – DOVI chúng tôi. Chắc hẳn bạn đang muốn biết ĐỒ ĐỒNG VIỆT-DOVI là ai, ĐỒ ĐỒNG VIỆT-DOVI  làm được những gì, những sản phẩm của ĐỒ ĐỒNG VIỆT-DOVI có gì khác biệt….???

“ Đồ đồng việt – DOVI“ là thương hiệu do công ty TNHH Mỹ Trí trực tiếp thiết kế, sản xuất và cung cấp đến người sử dụng. Chúng tôi với thế mạnh có nguồn gốc từ nghề chế tác kim hoàn nhiều đời và rất vinh dự đã được lựa chọn mời tham gia phục chế nhiều bảo vật công trình triều đình Huế, nhiều bảo vật công trình di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia và phục vụ cho xuất khẩu. Từ năm 2009, theo nhu cầu và thị hiếu của đời sống hiện đại, chúng tôi chế tác đồ thờ, đồ gia dụng, tranh, trống các loại ….

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=””][vc_column width=”1/1″ css_animation=””][vc_column_text css_animation=””]đưa các sản phẩm đồ đồng gần gũi hơn với đời sống người Việt chúng ta. Chúng tôi chọn lọc những nét đẹp của điêu khắc & văn hóa Việt tạo ra những sản phẩm mang phong cách dân gian hiện đại rất hài hòa. Đặc biệt nguyên liệu đồng được chúng tôi sử dụng phải là tốt nhất thị trường, có độ đồng nhất cao, có tính dẻo và truyền âm thanh tốt. Sản phẩm chủ yếu phục vụ những gia đình giàu có và hiểu biết văn hóa nghệ thuật. Những người am hiểu về đồ đồng và cổ vật đã nhận biết được chất lượng và uy tín của dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ và gia dụng của “ Đồ Đồng Việt –DOVI” chúng tôi.

Qua thời gian nghiên cứu, đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trẻ, Đồ Đồng Việt DOVI chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ những người yêu đất nước & dân tộc Việt Nam, yêu thích Văn Hóa Việt….. những sản phẩm thực sự của người Việt “ Đẹp và có Trí tuệ” . Chúng tôi tự hào rằng:

Chúng tôi hiểu rõ về kim loại đồng, bạc, vàng , đá quý và cách chế tác, bảo quản, sử dụng nó
Chúng tôi là những người am hiểu & nghiên cứu về văn hóa, tôn giáo, lịch sử, phong thủy …
Chúng tôi trân trọng và có tình yêu lớn với dân tộc , với đất nước, lịch sử & văn hóa Việt
Sản phẩm của chúng tôi là làm thủ công hoàn toàn, luôn tinh xảo & duy nhất ….
Chúng tôi có khả năng sản xuất sản phẩm bất kỳ từ rất nhỏ như huân huy chương đến rất lớn…
Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành cả đời với các sản phẩm của mình.
Rất hoan nghênh các bạn đến thăm và đặt câu hỏi. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của các khách hàng, các nhà Văn hóa, Lịch sử để sản phẩm ngày càng được hoàn thiện hơn và ý nghĩa hơn !?

Xin liên hệ: ĐT 0433 119.166, 0912836598 Chị Mến Email: dodongdovi@gmail.com

Showrom & VP: Đồ Đồng Việt – DOVI – Lô A2 Đường Vạn Phúc, ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu, Hà Đông Hà Nội.

Thời gian mở cửa : 8h -18h các ngày trong tuần trừ ngày lễ !

Trân trọng ![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *