English English Vietnamese Vietnamese

Tượng Gà Trống Bằng Đồng Vàng

0

dùng để hóa giải những vấn đề như: xua đuổi tà khí, hóa giải những rắc rối trong quan hệ văn phòng, chống lại những đối thủ cạnh tranh trong thương mại, tình duyên, nâng cao may mắn cho vị thế cho chủ nhân vì gà trống là loài có họ gần Phượng Hoàng đỏ (vua của các loài chim muông).

So sánh

Mô tả sản phẩm

Description

Tượng Gà đồng vàng

Theo truyền thống, Gà trống là “Mão Nhật tinh quân” luôn đem lại điềm lành. Bên cạnh đó nó còn là duy nhất có khả năng tiêu diệt được con rết có nọc độc. Tuy chẳng bao giờ đe dọa với con người nhưng nó có những tính năng hữu dụng đặc biệt trong môn Phong thủy. Khỏe mạnh, có dương tính mạnh mẽ, nó là con vật duy nhất được tự nhiên lựa chọn để báo thức cho mọi người khi mặt trời lên, xua tan màn đêm đen tối.

Với những tính cách mạnh mẽ và khả năng như vậy. Vật phẩm phong thủy bằng đồng này được dùng để hóa giải những vấn đề như: xua đuổi tà khí, hóa giải những rắc rối trong quan hệ văn phòng, chống lại những đối thủ cạnh tranh trong thương mại, tình duyên, nâng cao may mắn cho vị thế cho chủ nhân vì gà trống là loài có họ gần Phượng Hoàng đỏ (vua của các loài chim muông).

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Bình luận

Bình luận

Gọi ngay

Chat Live Facebook