Bình an và cát tường sẽ đến khi bài trí những vật phẩm phong thủy này!

Dùng vật phẩm phong thủy này giúp gia chủ bình an, cát tường

Những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp hữu ích để đón lành, tránh dữ. Giúp cho gia đình được bình an, cát tường và tràn đầy hạnh phúc.

Việt Nam là một trong những nước phương Đông với một số lượng lớn người theo đạo Phật. Văn hóa thờ cúng cũng như tin vào phong thủy tốt sẽ đem lại đại cát đại lợi cho gia đình.

Tượng Phật Quan Âm

tượng quan âm mạ vàng 24k
tượng quan âm mạ vàng 24k
Theo đời sống tâm linh, hình ảnh Phật Bà Quan Âm gắn liền với long từ bi hỉ xả, phổ độ chúng sinh. Còn xét theo phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm chính là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường, bình an.
Phật Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai họa cho gia chủ. Và quan trọng nhất ở mỗi bức tượng Phật Quan Âm đó là khuôn mặt, nét mặt từ bi, hiền hậu, khi nhìn vào có cảm giác dễ chịu, an lành.

Tượng Phật Di Lặc

tượng di lặc mạ vàng 24k
tượng di lặc mạ vàng 24k

Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời.

Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Bộ tượng Tam đa: Phúc – Lộc – Thọ

tượng tam đa đồng vàng
tượng tam đa đồng vàng

Phúc – Lộc – Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ).

Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần. Ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người: Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.
Theo phong thủy, Bộ Tam Tiên Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục, Bạch, Kim Tinh. Có tác dụng rất lớn trong vận Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến. Thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành. Hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái…

Hồ Lô

 Đây là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có người bị bệnh hoặc cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ hoặc người bị bệnh. Sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Khi hồ lô được trang trí với tám vị Tiên (Bát Tiên). Có nghĩa là tám vị Tiên bảo hộ cho gia đạo được bình an và hóa giải bệnh tật cho chủ nhân được trường thọ.

hồ lô đồng vàng phong thủy
hồ lô đồng vàng phong thủy

Tượng Rồng phong thủy

Trong phong thuỷ, biểu tượng Rồng mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, trừ tà. Nên người Việt thường rất thích bày trong nhà những vật dụng trang trí hình rồng. Và coi đó như là một cách làm tăng thêm may mắn cho gia đình.
Từ xưa đến nay, Rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho Thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Còn trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ. Nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.
Những hình tượng rồng được biết đến hay chọn để trưng bày nhằm mục đích trấn yểm theo phong thủy. Là những tranh vẽ, tranh phù điêu đồng, tượng hình khối…Tuy nhiên theo Phong thủy tranh phù điêu đồng hay tượng hình rồng bằng đồng. Thường là những vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: ,