Cách cải vận cho người mệnh khuyết THỔ

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGƯỜI MỆNH KHUYẾT THỔ?

– Theo quy luật phong thủy, con người đang tồn tại trong vũ trụ nhờ sự tổng hòa của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bản thân mỗi người đều sở hữu ngũ hành, tuy nhiên mức độ ngũ hành lại khác nhau. Theo đó, những người mang mệnh khuyết Thổ lại thiếu mất yếu tố Thổ trong ngũ hành của mình.
– Hành Thổ vốn được coi là hành tứ quý, nó phân bố đều trong cả năm. Vì vậy, chúng ta không có khuyết Thổ theo mùa, chỉ có khuyết theo năm. Thông thường, năm nào thuộc hành Thổ thì năm đó là năm khuyết Thổ, người nào mang mệnh Thổ thì người đó chính là người khuyết Thổ.
– Người khuyết mệnh Thổ sẽ hợp với người, sự vật thuộc hành Hỏa và khắc với người, sự vật thuộc hành Mộc.

CÁCH CẢI VẬN CHO NGƯỜI KHUYẾT THỔ

Để cải vận, bổ sung thêm Thổ vào vận mệnh của mình, người khuyết Thổ nên làm theo một số cách sau:

– Khi đi ra ngoài nên chọn đi theo hướng Đông Bắc, Tây Nam.
– Giờ tốt với người khuyết mệnh Thổ giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Trong ngày, nếu cần làm việc quan trọng, bạn nên chọn những giờ này để tiến hành.
– Vật cát tường đối với người khuyết Thổ đó là những vật có hình Chó, Trâu, Dê và Rồng. Nên làm các con vật này bằng đá thạch anh và thường xuyên đem theo người để bổ sung Thổ.


– Ngoài ra, người khuyết Thổ nên nuôi chó trong nhà. Đây là con vật mang nhiều tính Thổ nhất, vì vậy hãy chăm sóc nó thật tốt để nhận được vận khí may mắn từ nó.
– Với món ăn, người khuyết Thổ nên ăn nhiều các món chế biến từ Dê, Chó và Bò. Mật ong cũng là thực phẩm mang tính Thổ, vì vậy người khuyết mệnh Thổ cũng nên sử dụng nhiều mật ong để dưỡng tỳ vị, kích thích tiêu hóa và cải vận mệnh. Ngoài ra, bạn cũng nên những món ăn nhiều đường như hoa quả ngọt,… để bổ sung cho cơ thể.
– Màu sắc phù hợp để cải mệnh cho người khuyết Thổ đó là màu đất, màu nâu cà phê, màu vàng sậm. Khi chọn quần áo, giày dép, vỏ chăn gối bạn nên lựa chọn theo tông màu này.
– Trong phòng ngủ, phòng khách của người khuyết Thổ nên treo tranh ảnh hình các con vật thuộc Thổ như chó, trâu, dê, rồng. Ngoài ra, bạn cũng nên trang trí và sử dụng nhiều các loại đồ vật làm bằng đá, gốm sứ, thủy tinh hay pha lê.
– Thường xuyên đeo vòng tay, nhẫn, dây chuyên có gắn đá quý, thạch anh mỗi ngày để bổ sung năng lượng, vận khí tốt cho cơ thể.
– Những người khuyết Thổ là những người phù hợp nhất để sống trong khu vực các làng nghề chế tác, sản xuất đá mỹ nghệ, gốm sứ, gạch. Ngoài ra, sống gần sông, biển – nơi có các bãi cát lớn, hoặc sống gần núi đá cũng sẽ giúp người khuyết Thổ thu nạp thêm nhiều Thổ cho vận mệnh của mình.
– Người mệnh khuyết Thổ hợp với bất động sản, nhà đất, nên sẽ tốt hơn nếu trong tay những người này nắm giữ nhiều bất động sản.

– Các hoạt động như tắm bùn, leo núi rất phù hợp với người thiếu Thổ trong vận mệnh. Vì vậy, nên thường xuyên tham gia các hoạt động này để nạp thêm năng lượng cho cơ thể.
– Người mệnh khuyết Thổ là người phù hợp làm các nghề liên quan đến bất động sản hoặc sản xuất, buôn bán gốm sứ, pha lê. Nghề khai thác khoáng sản, mỏ địa chất cũng rất phù hợp với những người khuyết Thổ.
– Tháng 7 và tháng 11 dương lịch hàng năm là thời gian tốt nhất để người khuyết Thổ làm ăn. Nếu muốn bắt đầu kinh doanh, hãy bắt đầu trong khoảng thời gian này người khuyết Thổ sẽ rất dễ phát tài.
– Thổ tượng trưng cho tín, vì vậy những người khuyết Thổ thường không giữ lời hứa. Nếu bạn người mệnh này vẫn luôn giữ lời hứa thì vận khí của họ đang khá tốt, có đủ Thổ trong vận mệnh của họ.

Sưu tầm

Facebook Comments