Cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con cụ thể như thế nào?

Việc dùng hồ lô phong thủy để cầu con ngày nay càng trở nên phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cụ thể như thế nào cho đúng để phát huy tối đa tác dụng. Hãy cùng Đồ Đông Việt DOVI tìm hiểu cách dùng hồ lô phong thủy để cầu con cụ thể như thế nào nhé.

 

Từ lâu quả bầu đã được xem là biểu tượng của sự sinh sản

Không ai biết hồ lô đươc thuần dưỡng từ bao giờ. Nhưng qua những chữ tượng hình tìm được trên Giáp cốt văn. Người ta cho rằng hồ lô đã được trồng ở Đông Nam Á cổ từ hơn 7000 năm trước.

Quả hồ lô đã trở nên quen thuộc với con người từ thủa mông muội. Khi mà các hoạt động hái lượm hay thu hoạch các loại sản phẩm từ thực vật trở nên phổ biến.

Các tính năng đặc biệt đã làm cho quả hồ lô dần dà thoát khỏi cái vỏ tự nhiên. Khiến nó được con người nhân cách hóa, thần bí hóa và tạo ra muôn vàn thần thoại, truyền thuyết gắn với chúng.

Ý nghĩa phong thủy của hồ lô cực kỳ tuyệt vời và từ xưa. Con người đã quan niệm hồ lô là biểu trưng cho sự may mắn: theo phân tích ngữ âm, ngữ nghĩa theo Hán tự ở phần tên gọi hồ lô thì hình ảnh hồ lô mang biểu trưng của phúc lộc, thăng tiến.

Các tộc người cổ ở miền Nam sông Dương Tử có tục rước thần hồ lô. Dùng gỗ đẽo thành mặt nạ hồ lô thần có tay cầm; phụ nữ tế tự hồ lô thần để cầu hạnh phúc tương lai. Kết hình hồ lô trên cổ hàm ý may mắn.

dùng hồ lô phong thủy để cầu con hinh 1

 

Theo quan niệm của người xưa, hồ lô còn là tượng trưng của vũ trụ thu nhỏ

Trong Đạo giáo, không gian bên trong là thế giới của thần tiên, là vũ trụ độc lập với bên ngoài. Có thể biến to, cũng có thể thu nhỏ, thông với bên ngoài bằng một cửa hẹp: miệng hồ lô. Vũ trụ bên trong hồ lô chỉ có hạnh phúc, tiên cảnh, có sự thăng hoa. Mà không hề có chiến tranh, bất ổn của thế giới nhân sinh.

Nhiều truyền thuyết, thần thoại của nhiều địa phương có nhiều câu chuyện. Với một con người được sinh ra từ quả bầu tiên. Theo cách hiểu đơn giản của người xưa đó là cách loài người bắt đầu. Vì thế, quả bầu còn tượng trưng cho sự sinh sản.

Bên cạnh đó, những quả hồ lô mọc thành giàn, sai trĩu quả, ruột bầu nhiều hạt, tượng trưng cho con cháu đầy đàn. Vì vậy, hồ lô còn khiến người khác liên tưởng tới hình ảnh dễ sinh nở. Từ đây, có niềm tin rằng quả bầu hồ lô phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ khả năng sinh nở. Nhiều cặp vợ chồng từ xưa tới nay dùng hồ lô phong thủy để cầu con.

Không những thế, hồ lô còn biểu trưng cho sự hài hòa âm dương. Sở dĩ như vậy bởi Hồ lô vốn là loài bầu bí có hoa tự thụ phấn. Do vậy nó tự mang trong mình sự hài hòa âm dương.

Treo bầu hồ lô ở đầu giường để dễ có con

hồ lô phong thủy để cầu con hinh 2
Vậy cụ thể dùng hồ lô phong thủy để cầu con như thế nào? Trước hết cần hiểu rằng việc sử dụng treo bầu hồ lô ở đầu. Sẽ cần được thận trọng để tránh những trường hợp phản tác dụng.

Do đó, hãy lưu ý sử dụng, treo, đặt bầu hồ lô đúng các vị trí. Để giúp bản vệ con người khỏi những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ và viên mãn trong cuộc sống.

Người xưa quan niệm việc đặt vật phẩm hình bầu hồ lô hoặc treo tranh có hình trái bầu. Để tăng thêm nhiều may mắn. Cũng như cơ hội mang thai cho người phụ nữ sống trong nhà.
Cách sử dụng bình hồ lô phong thủy cầu tự như sau:

+ Chọn bình hồ lô, nên bằng đồng hoặc bằng gỗ, tốt nhất bằng đồng vì là Kim hợp Kim lại bền, đẹp và phúc khí.

+ Đặt ở đầu giường vợ chồng và nhớ mở nắp thì việc cầu tự sinh con có thể có tin tốt lành.

Quả hồ lô sẽ hút bớt những trường khí xấu,  giúp cho 2 vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau hơn. Từ đó giúp cả 2 thoải mái, thăng hoa hơn trong cuộc sống giúp dễ dàng có con.

Tuy nhiên, lưu ý là những quả hồ lô đã được sơn phết lại bằng dầu bóng. Hoặc sơn đen để tăng tính thẩm mỹ hay che các khuyết điểm. Thì giảm hiệu ứng hơn Hồ lô thô màu tự nhiên sau khi phơi qua nắng.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , ,