Có nên đặt trống đồng mạ vàng trên bàn làm việc

Trống đồng mạ vàng phong thủy không thỉ là món đồ thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc mà nó là vật phẩm phong thủy giúp chủ nhân chiêu tài, may mắn trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc.

Bày trống đồng trên bàn làm việc, đặt các vật phẩm bằng đồng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bởi các vật phẩm bằng đồng đều hội tụ năng lượng và vượng khí rất tốt cho chủ nhân. Đặc biệt với các đồ vật như trống đồng là một lựa chọn hoàn hảo. Hơn thế nữa, trống đồng đặt bàn làm việc mang may mắn, trấn an phong thủy, kích tài lộc đến nhà.

Đồ thờ cúng DOVI xin chỉ ra 3 lý do khiến trống đồng trở thành vật phẩm đáng được bày trí trên bàn làm việc.

Mang lại dương khí cho phòng làm việc

Có thể bạn không biết: trên bàn làm việc đặt các vật phẩm bằng đồng sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo bởi các vật phẩm bằng đồng đều hội tụ năng lượng và vượng khí rất tốt cho chủ nhân. Đặc biệt với các đồ vật như trống đồng là 1 lựa chọn hoàn hảo. Hơn thế nữa, trống đồng đặt bàn làm việc mang may mắn phong thủy. Giảm trừ tiểu nhân, chính vì thế trống đồng làm quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, đối tác sẽ mang 1 ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh.

Tạo sự uy quyền, quyền lực trong kinh doanh

Trống đồng thời xưa, hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn được sử dụng trong các cuộc chiến lớn để thể hiện cho uy quyền, sự hùng mạnh. Ngày nay, ý nghĩa này của trống đồng càng được thể hiện rõ ràng. Nó được lựa chọn làm quà tặng trong kinh doanh, vật phẩm đặt bàn làm việc. Với trống đồng mạ vàng, sẽ giúp bạn có tinh thần, sức mạnh hơn. Giúp làm việc và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong công việc.

Giữ gìn những nét đẹp văn hóa, tinh hoa dân tộc

Trống đồng đặt bàn làm việc không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh, công việc. Mà còn giúp góp phần giữ gìn những giá trị văn hóa dân tộc. Thể hiện sự nghiêm túc trong công việc, hướng đến những giá trị truyền thống. Đây cũng là 1 điểm cộng trong kinh doanh với đối tác, khách hàng.

Tại sao nên mua sản phẩm Đèn dầu bằng đồng tại Đồ Đồng Việt Dovi?

  • Giao hàng giá rẻ cực tốt.
  • Sản phẩm thiết kế độc quyền, tinh xảo.
  • Cam kết đồ đồng nguyên chất, cao cấp.
  • Bảo hành sản phẩm lên tới trọn đời.
  • Tư vấn hỗ trợ 24/7, giao hàng toàn quốc.

Để được tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Đồ Đồng Việt Dovi – Tôn vinh văn hóa Việt
  • Showroom: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0972 465 914
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dodongvietdovi
Facebook Comments