Danh sách 9 bức tranh đồng tặng Sếp phù hợp nhất

Lựa chọn một món quà phù hợp lại độc đáo và ý nghĩa tặng sếp là việc không hề đơn giản. Thay vì bánh trái, rượu ngoại … thì tranh đồng tặng sếp đang là xu hướng quà tặng trong những năm gần đây. Trong bài viết này, Đồ Đồng Việt Dovi xin gợi ý tới bạn đọc 9 mẫu tranh đồng tặng sếp ý nghĩa và trang trọng.

Top 9 bức tranh đồng tặng sếp gây ấn tượng

1. Tranh đồng mã đáo thành công

Những chú ngựa mạnh mẽ, nhanh nhẹn xông phi về phía trước như ẩn ý cho sự tăng quan tiến chức, thành công phát đạt như “ngựa phi nước đại”. Bên cạnh tranh thuận buồm xuôi gió, tranh đồng hình “Bát mã” này cũng rất hợp để tặng sếp bởi nó mang ý nghĩa rất thích hợp với những người làm ăn buôn bán.

2. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió
Trong công việc làm ăn và kinh doanh, ai cũng muốn có được thuận lợi để phát triển và ổn định. Tranh Thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, buôn bán gì cũng thuận lợi, thành công.
3. Tranh đồng cửu long hưng thịnh
Loài rồng luôn là tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh mang tính thần thánh. Tranh đồng tặng sếp Cửu long hưng thịnh với sự chạm khắc tinh xảo 9 chú rồng đầy mạnh mẽ, khí thế đang quần tụ xung quanh chữ “hưng thịnh”. Vì lẽ ấy đây là món quà tuyệt vời cho những ai làm kinh doanh buôn bán hoặc đang đương chức làm việc.
4. Tranh đồng cửu ngư quần hội
Nếu bạn đang muốn tìm cho sếp một bức tranh đồng quà tặng phong thuỷ mang những ý nghĩa tốt đẹp thì hãy lựa chọn tranh  Cửu ngư quần hội. Bức tranh mang ý nghĩa công thành danh toại, tài lộc dồi dào, mọi khó khăn đều có thể qua, cuộc sống gia đình sẽ luôn sung túc, êm ấm và no đủ.
5. Tranh tùng hạc diên niên
Cây tùng dù mọc ở núi cao khô cằn, điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhưng vẫn bền bỉ chống chọi. Những chú hạc tiên quy tụ về đây như sự thịnh vượng, giàu có. Vậy nên bức tranh có ý nghĩa rất tốt cho phong thuỷ, thích hợp để tặng sếp.
6. Tranh đồng quê
Tranh đồng tặng sếp hình làng quê không những đẹp, sang trọng mà còn khiến cho người nhìn thấy bình yên, gần gũi với hình ảnh làng quê giản dị thân thuộc với đủ Ngư-Tiểu-Canh-Mục
7. Tranh tứ quý bằng đồng
Một gợi ý nữa cho khách hàng mua tranh tặng sếp là bộ tranh tứ quý quen thuộc với 4 cảnh quan xuân-hạ-thu-đông tươi đẹp, tinh xảo. Từng loại hoa đại diện cho từng mùa là tượng trưng cho những giá trị tốt đẹp của con người như thanh khiết, kiên cường, sống thọ, người quân tử…
8. Tranh vinh hoa phú quý
Những hình ảnh như chim công-chim hỷ, hoa mẫu đơn-hoa mai, bức cuốn thư, bình rượu, lư hương…đều mang những ý nghĩa phong thuỷ và hướng tới cái đẹp.
9. Những mẫu tranh chữ bằng đồng
Tags: tranh đồng, tranh đồng tặng sếp, tranh đồng tặng sếp đẹp, tranh đồng quà tặng, tranh dong, tranh dong tang sep, tranh dong tang sep dep, tranh dong qua tang
Facebook Comments