Đĩa lưu niệm Chùa Một Cột Hà Nội

Liên hệ

Đĩa Lưu niệm Cột Cờ Hà Nội được chế tác từ đồng thau nguyên khuân bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong công ty TNHH Mỹ Trí là món quà lưu niệm giá trị và ý nghĩa cho người sở hữu.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Từ khóa: , ,

Mô tả

Đĩa Lưu niệm Cột Cờ Hà Nội được chế tác từ đồng thau nguyên khuân bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trong công ty TNHH Mỹ Trí là món quà lưu niệm giá trị và ý nghĩa cho người sở hữu.

Là một trong số ít những công trình còn nguyên vẹn sau chiến tranh, giờ đây cột Cờ Hà Nội dường như trở thành biểu tượng lịch sử cho sự bất khuất, dũng cảm của nhân dân thủ đô trong cuộc chiến tranh chống thực dân xâm lược. Cột Cờ Hà Nội là điểm thu hút rất nhiều khách tham quan mỗi năm.

Cột Cờ Hà Nội còn được gọi với tên khác là kỳ đài, tức là nơi có thể nhìn xa, nhìn rộng được. Thời chiến tranh, cột cờ được dùng để làm vọng canh, đài quan sát bởi từ đỉnh cột cờ có thể nhìn thấy cả thủ đô và vùng ngoại ô. Ngày nay, cột Cờ Hà Nội là nơi quốc kỳ tung bay, là nơi cho mọi người đến chiêm ngưỡng và nhớ về một thời kì lịch sử hào hùng của dân tộc.

Cột Cờ Hà Nội không chỉ mang ý nghĩa về mặt lịch sử mà về mặt nghệ thuật, nó là một trong những công trình kiến trúc độc đáo còn nguyên vẹn sau cuộc phá hủy của chính quyền Pháp thời bấy giờ.

lấy đĩa lưu niệm Cột Cờ Hà Nội bằng đồng thau làm quà tặng bạn bè, người thân hay đơn gian là trang trí trong phòng khách, phòng làm việc sẽ là một món quà tặng vừa mang đậm ý nghĩa nhân văn vừa là món đồ trang trí nội thất đẹp.

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Facebook Comments
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa lưu niệm Chùa Một Cột Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *