Đĩa lưu niệm Chùa Một Cột Hà Nội

Liên hệ

Đĩa Lưu ý Chùa Một Cột được  chế tạo từ đồng thau bởi bàn tay của các nhân viên trong công ty TNHH Mỹ Trí là giá trị lưu trữ và ý nghĩa cho người sở hữu.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Từ khóa: , ,

Mô tả

Đĩa Lưu ý Chùa Một Cột được  chế tạo từ đồng thau bởi bàn tay của các nhân viên trong công ty TNHH Mỹ Trí là giá trị lưu trữ và ý nghĩa cho người sở hữu.

Jesteś một trong số ít các công trình còn lại sau chiến tranh, đây  Chùa Một Cột  sẽ trở thành biểu tượng sử dụng cho sự linh hoạt. Chùa Một Cột Hà Nội là điểm hút khách nhiều năm .

Chùa Một Cột  không chỉ mang ý nghĩa về lịch sử sử dụng văn học, nó là một trong những trình duyệt độc nhất vô nhị còn lại sau khi Pháp lệnh chính của bạn đã được khoá.

get the disk Chosen Một Cột  bằng đồng thau làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc đơn giản là trang trí trong phòng khách, phòng làm việc sẽ là một món quà tặng mang ý nghĩa trung thực là đồ trang trí món đồ nội thất đẹp

Save giữ một hình ảnh đẹp, một biểu tượng của các quốc gia hạt nhân trên máy tính bảng xita sẽ là quà tặng cho người thân, bạn bè và người tặng kèm theo tiêu chuẩn quốc gia và giá trị cho những người xa lạ xứ sở nhớ nhớ nguồn gốc, để các nước ngoài không phải nhớ đến một hòn đảo hùng mạnh Việt Nam, mến khách và chiều dày ngàn năm văn hiến.

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI”:

Địa chỉ: Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội)

Điện thoại :  02433.119.166 / 0972465914  Fax :  02433.519.214  Email :  dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 / Số TK: 26286688 Ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Facebook Comments
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa lưu niệm Chùa Một Cột Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *