Đĩa Lưu Niệm Đồng Vàng Chữ Phúc

Liên hệ

Đồ đồng Việt gửi tới các bạn mẫu đĩa chữ phúc bằng đồng.ngày nay tranh đồng chữ phúc được ưa chuộng nhiều phần vì  rất phù hợp tại  phòng khách hoặc phòng thờ , phòng làm việc.Phần vì đĩa tranh chữ phúc được  thúc tay tỷ mỉ ,các nét chữ mềm mại.phần vì ý nghĩa của nó

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Từ khóa: ,

Mô tả

Đồ đồng Việt gửi tới các bạn mẫu đĩa chữ phúc bằng đồng.ngày nay tranh đồng chữ phúc được ưa chuộng nhiều phần vì  rất phù hợp tại  phòng khách hoặc phòng thờ , phòng làm việc.Phần vì đĩa tranh chữ phúc được  thúc tay tỷ mỉ ,các nét chữ mềm mại.phần vì ý nghĩa của nó . Đồ đồng Việt DOVI sẽ gửi tới các bạn ý nghĩa phong thủy và cách đặt đĩa đồng chữ phúc ở bài viết này.

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy chữ phúc thường được đục chạm trên bàn ghế , tủ .. trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Ý nghĩa chữ Phúc trong phong thủy :
Chữ phúc gồm bộ thị đi liền ký tự phúc. Bộ thị vốn là hình vẽ cái bàn thờ. Ký tự phúc – mà người đời sau chiết thành nhất khẩu điền – vốn là hình vẽ một vò rượu. Nghĩa là sao? Cầu cho trong nhà được bình rượu luôn đầy. Thế là đầy đủ, dồi dào và hoàn bị. Ý nghĩa của chữ phúc thoạt kỳ thủy tương tự chữ phú, ngày nay được hiểu là giàu.

Đĩa chữ Phúc bằng đồng nên được treo ở những nơi trang trọng trong gia đình như phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Người xưa thường đặt đĩa chữ Phúc phía trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, phúc sẽ đến với gia đình.
+) đặt đĩa đồng  chữ Phúc  tại phòng khách mang lại hạnh phúc, bình an, phú quý cho cả gia đình.

+)Đặt tại phòng làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc.
+)Đặt tại phòng thờ nhằm tôn lên vẻ uy nghi ấm cúng nơi thờ tự  và nhắc nhở con cháu luôn sống tốt để tạo hung phúc cho gia đình.

Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại Đồ Đồng Việt DOVI chúng tôi. Đĩa đồng chữ Phúc sẽ là niêm vui cho cả người tặng và người được tặng.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Facebook Comments
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa Lưu Niệm Đồng Vàng Chữ Phúc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *