loại tranh tổn hại phong thủy khi treo trong phòng ngủ

Treo tranh phong thủy trong nhà không chỉ giúp gia tăng cảnh sắc, lộng lẫy không gian mà còn cải thiện phong thủy nhà ở. Mang tới những điều may mắn, hanh thông cho gia đình. Nhưng nếu treo tranh sai cách thì tốt đâu không thấy, chỉ thấy tổn hại. Treo tranh trong phòng ngủ tuyệt đối không treo bừa bãi. Hãy tránh những điều cấm kị dưới đây.

 

Chi ro 5 loai tranh ton hai phong thuy khi treo trong phong ngu hinh anh

 

1. Cấm kị khi treo tranh trong phòng ngủ

đầu tiên là không nên chọn tranh mẫu đơn, hoa hồng, người đẹp. Vì những bức tranh này sẽ mang tới đào hoa vận, không tốt cho hôn nhân. Nếu là nữ độc thân thì có thể trưng tranh mẫu đơn. Nam độc thân thì bày tranh hoa hồng, có tác dụng cải thiện nhân duyên, tăng cường cơ hội tình cảm. Nhưng cần tiết chế kẻo tình duyên trắc trở.

2. Những bức tranh hoàng hôn, nắng chiều

Tuy những bức tranh như vậy rất đẹp nhưng lại tuyệt đối không phải lựa chọn tốt cho phong thủy phòng ngủ. Với ngụ ý tây trầm sẽ dễ dàng khiến người trong phòng tức cảnh sinh tình. Tâm trạng buồn bã, âm u, thiếu lạc quan.

3. Không nên treo tranh có ý nghĩa quái đản, hỗn độn trong phòng ngủ.

Những bức tranh theo trường phái nghệ thuật trừu tượng chỉ thích hợp với phòng triển lãm, phòng đọc sách hay phòng khách. Nếu treo trong phòng ngủ sẽ làm cảm xúc của chủ nhân thất thường. Vận khí không tốt, tinh thần thiếu minh mẫn.

4. Tranh mãnh thú (mãnh hổ xuống núi, đại bàng tung cánh, diều hâu săn mồi,…)

hay nước xiết, đại hồng thủy cũng chỉ thích hợp với phòng khách hay thư phòng thôi còn phòng ngủ thì đừng nên treo. Có thể sẽ mang tới điềm không hay trong vận trình sức khỏe của người ngủ trong phòng.

Chi ro 5 loai tranh ton hai phong thuy khi treo trong phong ngu hinh anh

 

5. Những bức tranh có đề tài bất thường

Như cô thạch (núi cao đứng trơ trọi), chim ưng cô độc, mèo rình mồi cũng rất không tốt lành, sẽ mang tới tai họa, mất cắp, không nên treo trong nhà chứ đừng nói là treo trong phòng ngủ. Những bức tranh này khiến chủ nhân mất ngủ, khó ngủ, có cảm giác bồn chồn, trơ trọi, không thích tiếp xúc với người ngoài, lâu dần sẽ sinh bệnh tâm lý, sống khép kín, rất nguy hiểm.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , , ,