Nhà đâm ngõ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe

Địa hình bên ngoài ngôi nhà là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài vận và sự thịnh vượng của gia chủ. Theo phong thủy, khi nhà của bạn ở vào trường hợp nhà đâm ngõ sẽ rất xấu.

 

Hình minh họa thế nhà đâm ngõ

Mọi chuyển động như xe chạy trên đường, người đi bộ, dòng sông chảy… đều kéo theo vận khí. Khi ngôi nhà nằm trên hướng lao tới của vận khí thì sẽ bị ảnh hưởng. Cho dù là loại vận khí tốt thì ngôi nhà cũng như người bị “bội thực”, nếu vận khí xấu thì càng tệ hại hơn. Tuy nhiên, độ xấu sẽ giảm đi hoặc không còn khi nhà quá lớn và bề thế so với con đường.

Xét mức ảnh hưởng của con đường với ngôi nhà: xấu nhất khi đường hướng vào trung tâm nhà, tiếp đến là hướng vào cửa; đường hướng vào phía bên phải ngôi nhà sẽ xấu hơn là hướng vào bên trái.

Nếu con đường dài và lớn, các vật chuyển động trên đó nhiều, tốc độ cao thì rất xấu. Nếu đường vắng vẻ, chỉ có người đi bộ thì mức độ ảnh hưởng tới ngôi nhà sẽ giảm đi.

Thông thường, cách khắc phục hiện tượng nhà đâm ngõ là sử dụng bình bình phong án ngữ hoặc dựng trước nhà một hòn non bộ giả sơn… nếu đất rộng và có khoảng sân.

Nếu có thể thì nên di chuyển cửa để đường không đâm thẳng vào cửa.

Các nhà có phong thủy chưa tốt thường dùng gương bát quái gắn trước nhà để phản bớt vận khí. Đó là một cách phần nào hạn chế được điều xấu.

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , , ,