Sinh nhật Sếp nên tặng quà gì cho khéo và ý nghĩa

Tặng quà sinh nhật cho Sếp là cách mà bạn thể hiện tấm lòng và sự chu đáo của bạn. Đây cũng là cơ hội nâng tầm, gia tăng sự thuận lợi trong công việc về sau. Hãy tham khảo các gợi ý sau đây để lựa chọn quà tặng cho Sếp nhé!

Việc tặng quà trong dịp sinh nhật của một người là cách bạn thể hiện sự quan tâm và tinh tế của mình. Giá trị của món quà không đo bằng giá trị vật chất mà đo bằng ý nghĩa và tấm lòng của người tặng. Lựa chọn một món quà tặng đúng gu của Sếp sẽ là một món quà có giá trị, vì thế hãy dành chút thời gian để tìm hiểu sở thích của Sếp nhé!

Gợi ý một số món quà ý nghĩa tặng Sếp

1. Mô hình thuyền buồm

Đúng với câu nói “Thuận buồm xuôi gió”, với ý nghĩa mong muốn chủ nhân trên con đường làm ăn, buôn bán luôn suôn sẻ, không gặp khó khăn hay bất trắc, mô hình thuyền buồm là một trong những món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất. Hình ảnh thuyền căng buồm ra khơi tựa như hình ảnh của vị doanh nhân vượt bao khó khăn và đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Sự độc đáo đến từ mô hình được mô phỏng đẹp mắt, mới lạ, từng chi tiết được đúc rời và ghép liền tinh tế.

2. Linh vật 12 con giáp

Một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tặng quà sinh nhật cho sếp là những món quà tương quan đến mệnh, tuổi như Bộ linh vật 12 con giáp. Mỗi con giáp tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp, tính năng tử vi & phong thủy khác nhau nhưng đều mang lại nhiều may mắn về đường công danh, tài lộc phù hộ cho việc làm ăn phát triển. Bạn có thể chọn linh vật ứng với tuổi của người nhận. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn các linh vật khác theo tuổi Tam Hợp với người nhận

3. Tượng đồng đại bàng

Đại bàng được mệnh danh là chúa tể của bầu trời. Trong phong thủy, tượng đại bàng mang năng lượng tích cực, dùng để trấn trạch, trừ tà, xua đuổi hung khí, vận đen, ngăn chặn tiểu nhân hãm hại,… Món quà mang ý nghĩa thể hiện khát vọng chinh phục của người lãnh đạo.

4. Tượng ngựa bằng đồng

Mẫu tượng ngựa có tỉ lệ hình khối đẹp, bắt mắt với dáng vẻ mạnh mẽ, sung mãn, tượng trưng cho khí chất của người quân tử. Tượng có kích thước nhỏ gọn, phù hợp đặt trên bàn làm việc, kệ tủ tivi, phòng khách tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian.

5. Tượng danh nhân bằng đồng

6. Tranh đồng phong thủy

7. Trống đồng

Để được tư vấn sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0972 465 914.

Facebook Comments