Thẻ Thiên Quan Tứ Phúc ( Thẻ dọc)

Liên hệ

Thiên Quan Tứ Phúc – Vật phẩm phong thủy hóa giải cửa hai nhà đối diện nhau

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Có không ít người đang quan tâm việc làm sao hóa giải 2 nhà đối cửa nhau. Có người treo gương: Bát quái, bạch hổ để hóa giải, nhưng làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện nên cần hai bên cùng tìm cách hóa giải. Cũng có một số gia đình, vì cố muốn nhà được tốt mà làm ảnh hưởng tới nhà đối diện, gia chủ không nên dùng các cách hóa giải như: dùng bùa ngải, dùng gương phản, tượng đá, treo đầu thú…

Việc hai cửa đối diện nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải như vậy. Do đó gia chủ không nên quá lo lắng nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu này. Muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối diện với cửa của mình bị mặc cảm, cách làm tốt nhất để giải quyết là trên dạ cửa treo 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phước” (Trời ban cho phước lành) bằng đồng nguyên chất.

Vật phẩm phong thủythẻ Thiên Quan Tứ Phúc có công năng  hóa giải cửa hai nhà đối diện nhau, tránh sát khí, hình sát cho gia chủ, nhưng vẫn giữ được hòa khí hai nhà, đồng thời mang đến phúc lành cho gia chủ. Vì thế, đây là vật phong thủy tốt nhất dùng cho việc hóa giải cửa chính 2 nhà đối diện nhau.

Đồ đồng Việt DoVi chuyên cung cấp những vật phẩm phong thủy bằng đồng, thẻ Thiên Quan Tứ Phúc bằng đồng với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn phong thủy miễn phí cũng như để chọn cho mình được vật phẩm phong thủy phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI”

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Facebook Comments
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ Thiên Quan Tứ Phúc ( Thẻ dọc)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *