Tranh cửu ngư quần tụ nên treo hướng nào tốt nhất?

Tranh cửu ngư quần tụ là tranh phong thủy được nhiều người Việt lựa chọn và yêu thích bởi những ý nghĩa phong thủy đem tới tài lộc, sự may mắn và thuận lợi. Nên treo tranh cửu ngư quần tụ hướng nào là đẹp nhất để giúp chủ nhận thuận buồm xuôi gió? Quý khách hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

1. Ý nghĩa tranh cửu ngư quần tụ

Tranh cửu ngư quần tụ là một trong những dòng tranh được nhiều gia đình Việt lựa chọn trang trí không gian sống và làm việc. Là biểu tượng cho sự may mắn, thuận lợi, người ta tin rằng treo tranh cửu ngư quần tụ sẽ giúp mọi việc được hanh thông, công danh sự nghiệp thăng tiến, tài lộc tấn tới.

2. Treo tranh cửu ngư quần tụ hướng nào đẹp và hợp phong thủy?

Là dòng tranh phong thủy, chính vì vậy, để tranh phát huy tối đa công năng của mình, người chơi cần sử dụng đúng, treo tranh đúng hương. Trước khi treo tranh cửu ngư quần tụ, quý khách cần lưu ý những điều sau đây:

Tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào?

Tranh cá chép hoa sen thuộc hành Thủy. Mà trong ngũ hành tương sinh tương khắc cho biết Thủy tương hợp Thủy, Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Do vậy. nên treo tranh cửu ngư quần hội ở các hướng hợp với hành Thủy. Cụ thể, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc là những hướng thích hợp nhất bạn nên chọn để treo tranh. Hay cũng có thể treo tranh ở vị trí trung tính là các hướng Đông Bắc và Tây nam.

Trả lời cho câu hỏi tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào tốt nhất, các chuyên gia phong thủy cho biết hướng Tây Nam và hướng chính Đông là hai vị trí Vượng tài mà các gia chủ nên ưu tiên. Treo ở hướng này sẽ phát huy toàn bộ công dụng của bức tranh, mang đến nhiều may mắn và tài lộc nhất. Đặc biệt không nên treo tranh ở các hướng tương khắc như hướng Nam, hướng Tây Bắc. Bởi như vậy sẽ gây hao tổn dương khí, có thể đem lại những điều xấu.

Tranh cửu ngư quần tụ treo ở đâu?

Để bức tranh phát huy công dụng làm đẹp và đem lại may mắn thì bạn phải thật chú trọng trong việc lựa chọn không gian để treo tranh. Đây cũng là vấn đề luôn luôn luôn được người chơi tranh đặt ra cùng với câu hỏi tranh cửu ngư quần hội treo hướng nào.

  • Phòng khách: Thông thường bức tranh treo ở phòng khách biểu trưng cho sự dư dả lâu dài hoặc phòng làm việc biểu trưng cho sự thăng tiến, phát đạt, sức mạnh và lòng dũng cảm. Cửa hàng kinh doanh: Treo ở cửa hàng giúp việc kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều thời cơ.
  • Phòng học: Treo trong phòng học để tiếp sức cho lòng kiên trì, cầu cho học hành thi cử đỗ đạt.
  • Phòng giám đốc: Treo trong phòng giám đốc mang đến tài lộc, công danh quanh năm dư dả, thuận lợi. Phòng ăn: Treo trong phòng ăn ngụ ý gia đình luôn có được nguồn lương thực dồi dào, ấm no.
  • Tuyệt đối, tránh treo tranh cửu ngư quần hội ở phòng phòng ngủ.

Tranh cửu ngư quần hội hợp mệnh nào, tuổi nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào, treo ở đâu hợp phong thủy thì bạn cũng không thể bỏ qua tuổi và mệnh hợp với bức tranh. Theo đó, các tuổi thuộc hành Thủy, Mộc, Kim, Hỏa thích hợp treo tranh cửu ngư quần hội. Trong đó hành Thủy gồm tuổi Tý, Hợi. Hành Mộc gồm các tuổi Dần, Mão. Hành Kim gồm các tuổi Thân, Dậu. Hành Hỏa gồm các tuổi Ngọ, Tỵ

Hành Thổ gồm các tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không treo tranh cửu ngư quần hội

Tags: tranh cửu ngư quần tụ treo hướng nào, tranh cửu ngư quần tụ treo hướng nào tốt, tranh cửu ngư quần tụ treo hướng nào là tốt nhất, tranh cửu ngư quần tụ treo hướng nào tốt nhất, tranh cửu ngư quần tụ treo hướng nào đẹp

Facebook Comments