Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy cặp đôi nào cũng phải biết

Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy không nên xem thường. Vì nó không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan mà còn tác động trực tiếp tới mối quan hệ các thành viên trong gia đình bạn.

Ảnh cưới trong phòng ngủ

Đây là vị trí ưu tiên của các cặp đôi vì đây là chốn riêng tư và phù hợp nhất để đăng ảnh cưới. Tuy nhiên, ảnh cưới chỉ phát huy tác dụng làm gia tăng tình cảm đôi lứa khi nó được bố trí đúng hướng phong thủy. Việc xác định vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy rất quan trọng. Vì nếu ở vị trí không chính xác thì treo ảnh cưới cũng trở nên vô nghĩa.

– Tốt nhất, nếu muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình.

– Ảnh cưới đặt ở bên trái giường (vị trí Thanh Long) giúp hôn nhân vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Phía bên phải giường không phải là vị trí phù hợp để treo ảnh cưới. Vì đó là vị trí Bạch Hổ sẽ mang đến bất lợi trong tình cảm vợ chồng.

 Không nên treo ảnh cưới ở đầu giường:

Nhiều gia đình treo ảnh cưới đầu giường vì cho rằng đó là vị trí biểu tượng cho ngọn núi. Khi ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất tốt đẹp.

– Không nên treo ảnh cuối giường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng hôn nhân. Và tình cảm của cả hai vì lý do tài chính.

– Không nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc khu vực phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ.

Thế nhưng trong phong thủy thì việc này sẽ gây ra áp lực ở phía trên đầu giường. Gây ra căng thẳng cho người nằm ngủ, thậm chí còn mơ thấy ác mộng, khó ngủ. Và đó là nguyên nhân gây ra những căng thẳng, mâu thuẫn của đôi lứa khi giấc ngủ không đảm bảo.

vi tri treo anh cuoi hop phong thuy

Ảnh cưới trong phòng khách

Phong thủy phòng khách rất quan trọng vì nơi đây chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Và cũng được xem là nơi tiếp đãi bạn bè, đối tác, khách hàng và người lạ.

Vì thế có thể nói khoảng không này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ.

Hình ảnh đôi lứa hạnh phúc như là cách mang lại hơi thở của tình yêu vào căn nhà. Khi đó người thân trong nhà như con cái, gia đình và bạn bè tới chơi có thể nhìn thấy trực quan nhất, để cảm nhận hạnh phúc trong ngôi nhà.

Từ đây, ngôi nhà có thể thu hút vượng khí khiến nơi đây luôn ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.

Ảnh cưới ở phòng làm việc

Phòng làm việc là một trong những không gian riêng tư của gia chủ trong chính căn hộ của mình. Nơi đây chính là khoảng không tạo sự yên tĩnh để 2 vợ chồng, tập trung giải quyết công việc hàng ngày.

Khi tìm vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy, bạn có thể treo ở nơi làm việc. Vì đây thực sự là một nơi quá tốt để trưng bày ảnh kỷ niệm của 2 vợ chồng cùng người thân.

Không nên treo ảnh cưới đối diện cửa sổ, nơi có ánh sáng chiếu thẳng vào khung hình. Sẽ mang đến những bất lợi cho hôn nhân. Thay vào đó, nên treo hình cạnh cửa số để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào hình.
treo anh cuoi o dau

Ảnh treo tập trung ở một bức tường.

Không chỉ treo chỉ một tấm ảnh cưới lớn bạn có thể chọn những bức ảnh cưới đẹp nhất. Để treo ở một bức tường tạo cảm giác tươi vui và thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể cho thêm các bức ảnh về gia đình sum vầy, đoàn viên. Cũng nên được ưu tiên lựa chọn cho việc bày trí chung. Điều này dễ dàng tạo nên cảm giác ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, bạn nhớ phải chú trọng đến kích thước sao cho phù hợp, cân đối.

Trong quá trình treo ảnh, gia chủ cần tránh dùng đinh đóng để cố định ảnh, thay vào đó là nên sử dụng loại dây trang trí chắc chắc để treo. Bên cạnh đó, nên thống nhất một loại khung ảnh chung, khoảng cách giữa các ảnh nằm trong khoảng 5 – 6 cm là tốt nhất. Ảnh treo lên tường phải nhìn ngay ngắn, không xiên lệch, méo mó.
Một bức tường ở lối đi hoặc sau lưng bộ ghế ngồi phòng khách là những vị trí thích hợp nhất để kết hợp những bức ảnh. Nó không chỉ làm tăng cảm giác gần gũi, ấm áp, gắn kết các thành viên trong nhà mà còn đảm bảo mỹ quan của không gian chung.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , , ,