2019 tuổi Mão có vật phẩm phong thủy này trong tay hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát

vật phẩm phong thủy năm 2019 cho người tuổi Mão

Tuổi Mão muốn có được tình yêu, sự nghiệp, tài lộc ưng ý hãy sắm ngay những thứ này nhé. Đó chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão phát càng thêm phát đó.

Chuông gió phong thủy: Tình duyên vượng sắc

chuông gió thủy tinh là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão
Xem tử vi 2019 của tuổi Mão, con giáp này đào hoa vượng, ai độc thân dễ tìm được người yêu. Ai đã có đôi có cặp thì tình yêu càng ngày càng nồng thắm.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân duyên của mình thêm vượng. Thì có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão năm 2019. Chính là chuông gió phong thủy.
Những chú Mèo treo chuông gió trong nhà vào năm Kỷ Hợi sẽ gọi tình yêu về. Khi treo chuông gió, bạn nhớ trao ở cửa trước là tốt nhất nhé.
Chuông gió làm bằng đồng hay thủy tinh sẽ có hiệu quả cao nhất, giúp cho vận đào hoa của tuổi Mão càng ngày càng tăng tiến.

Long quy: Sự nghiệp dễ bề thăng tiến

tượng Long quy giúp sự nghiệp thăng tiến
Xem tử vi 2019, con đường sự nghiệp của tuổi Mão có nhiều biến động, cũng có những bước đột phá lớn. Chắc hẳn ai ai cũng đều mong muốn mình thành công. Mà đạt được nhiều bước tiến trong sự nghiệp, tuổi Mão cũng chẳng phải là ngoại lệ.
Long quy chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm đó. Đây là linh vật phong thủy có sức mạnh linh khí lớn. Vì thế khi đặt tượng long quy bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau.
Có thể đặt tượng long quy trên bàn làm việc của mình. Nên đặt ở góc phía trên bên trái của bàn. Về chất liệu của tượng thì tốt nhất nên chọn tượng long quy bằng đá là tốt nhất. Bạn có thể chọn các loại đá quý phong thủy hợp với mệnh của mình.
Ở góc đặt tượng long quy, con giáp này chú ý không nên để những đồ trưng bày khác ở đó. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát huy linh khí của vật phẩm phong thủy này. Khiến cho long quy không thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực. Thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp của tuổi Mão.

Gương bát quái: Tiêu tai giải hạn

Gương bát quái xu cát tị hung
Nếu lo ngại trước những điều xui xẻo có thể xảy ra trong năm nay. Thì tuổi Mão có thể tham khảo tác dụng phong thủy của gương bát quái nhé. Đây được coi là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão đấy.
Mỗi 1 tuổi, mỗi 1 năm sinh lại có những vận hạn xui xẻo khác nhau. Có người hung vận lấn át cát vận, có người lại may mắn khi hung vận không quá lớn. Nhưng tuổi Mèo năm nay vận trình cũng khá lý tưởng. Dù có gặp xui xẻo đen đủi thì cũng không đến mức nghiêm trọng lắm đâu.
Có điều nếu trong lòng bạn vẫn còn lo lắng thì có thể treo trước cửa nhà mình 1 tấm gương bát quái. Để hóa cát trừ hung, giúp những tai ách được hóa giải, đón may mắn an lành về nhà.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão có 1 năm bình an hạnh phúc và vạn sự như ý.

Phong thủy có hiệu quả nhất định, nhưng nếu bản thân chúng ta không cố gắng. Không có quyết tâm thì e rằng phong thủy cũng khó mà nâng bước vận trình được. Hãy xác định cho mình mục tiêu rõ ràng và giữ sự kiên trì, không ngừng cố gắng phấn đấu đến cùng nhé.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , , ,