Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu nhiều điều may mắn, sở cầu như nguyện

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu

 Nếu người tuổi Dậu muốn có 1 năm Hợi mọi điều như ý, bớt được tai ương. Thì nhanh tay sắm ngay vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu sở cầu như nguyện nhé!

Đồ đồng: Tăng vận đào hoa

dong tien hoa mai ma vang 24k 
Tuổi Dậu bước vào năm 2019 là năm Tam tai, đường tình duyên vì thế cũng không được tươi sáng cho lắm. Tuy có đào hoa đó nhưng chưa thực sự vượng sắc, vẫn cần thêm chút may mắn.
Những chú Gà muốn nhanh chóng tìm được may mắn trong tình yêu. Thì đừng quên lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy để thúc vận đào hoa nhé. Phong thủy 2019 cho thấy đồ đồng chính là thứ bạn đang tìm đó.
Đồ đồng là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu tìm thấy tình yêu. Vì nó có thể giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt người khác phái. Cũng khiến cho đào hoa nở rộ, có nhiều người để mắt tới bạn hơn.
Với người độc thân thì đây là thứ không thể thiếu trong nhà bạn rồi đó. Năm nay có lấy chồng lấy vợ được có thể 1 phần do vật phẩm này quyết định.
Với các cặp đôi thì nó sẽ khiến cho vận trình tình cảm trong năm thêm phần vượng sắc. Tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết, chẳng còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa.

Tượng Rồng: Công danh thăng tiến

Nhiều người nghĩ rằng tượng rồng chỉ có thể bày ở nơi làm việc. Kỳ thực bạn hoàn toàn có thể bày tượng này ở nhà. Tác dụng phong thủy của nó vẫn là thúc vượng công danh sự nghiệp.
Năm 2019 này tuổi Dậu đừng quên sắm ngay cho mình vật phẩm phong thủy là tượng rồng nhé. Linh vật này sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phía trước của bạn được hanh thông, thuận lợi hơn gấp nhiều phần đó.
Nói về chất liệu làm tượng rồng thì có rất nhiều, từ gỗ, đá cho đến ngọc. Tuy nhiên tuổi Dậu muốn phát huy năng lượng phong thủy lớn nhất trong linh vật này. Thì nên chọn tượng rồng làm bằng đồng, nếu là đồng nguyên chất thì càng tốt.
Khi tìm vị trí trưng rồng, gia chủ có thể đặt ở phòng khách, tốt nhất là ở phía bên trái nửa trước phòng khách.
Còn nếu gia chủ có ý định đặt tượng ở phòng làm việc thì nên chọn nơi thoáng đãng. Có thể để trên bàn làm việc nhưng chớ nên để quá nhiều đồ đạc xung quanh, dễ làm xáo trộn linh khí.

Bể cá phong thủy: Tài lộc tăng tiến

be ca phong thuy
Tử vi tài lộc 2019 của tuổi Dậu khá sáng. Song vì là năm Tam tai nên không phải lúc nào chuyện kiếm tiền cũng suôn sẻ thuận lợi.
Bể cá phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu có được tài vận ổn định và không ngừng tăng tiến.
Bạn có thể sắm cho mình bể cá cảnh với vài chú cá vàng bơi lội tung tăng. Nhớ là nên chọn cá vàng bởi màu vàng chính là màu của tài lộc. Cũng là màu hợp với tuổi Dậu. Số lượng cá không nên quá nhiều, từ 3-4 con là được. Tùy theo bể lớn hay nhỏ mà có thể điều chỉnh số lượng cá cho phù hợp hơn.
Tuy nhiên, bạn lưu ý bể cá không phải tùy tiện đặt đâu cũng được đâu nhé. Tốt nhất nên để bể cá ở huyền quan hoặc ở phòng khách.

Phòng ngủ, phòng bếp hay nhà vệ sinh không phải là nơi thích hợp để đặt vật phẩm chiêu tài này đâu nhé. Đó chính là 3 vị trí bày bể cá phong thủy dễ khiến gia chủ thất nghiệp đấy. Phát tài đâu chẳng thấy, chỉ thấy hao tài thôi.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , , , ,