7 bước chuẩn bị và cách khai quang điểm nhãn cho cóc thiềm thừ

Không ít người hiện nay chọn thờ thiềm thừ để cầu mong sự thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Để linh vật này phát huy công năng, các gia chủ cần nắm được cách khai quang điểm thiềm thừ đúng cách.

Chuẩn bị đồ khai quang điểm nhãn cóc thiềm thừ

1, Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý )
2, Gạo ngũ cốc tạp.
3, Sợi ngũ sắc.
4, Sợi ngũ đế
5, Linh Đan.
6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú. Lần lượt đổ ba món đầu tiên xung quanh Thiềm Thừ, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đơn lên trên THIỀM THỪ, rồi chuẩn bị “niệm“.

Để biết tuổi của bạn có hợp thờ thiềm thừ không, xem thêm tại đây: Thiềm thừ hợp với tuổi nào?

Cách khai quang điểm nhãn cho cóc thiềm thừ

Bước 1: Chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ (Xem tên ngày trong lịch vạn niên)

Trong phong thủy ngũ hành thì ngày đẹp là ngày Đại An, Tốc Hỷ và Tiểu Cát. Và những ngày mạng vận xấu là vào các ngày sát chủ, tam nương như Không Vong, Nguyệt Kỵ, Con Nước,…

Đặc biệt, không khai quang thiềm thừ vào Tháng 7 cô hồn. Mỗi con người đều mang một tuổi khác nhau và có những ngày tốt khác nhau nên cần nắm vững để chọn ngày tốt khai quang thiềm thừ.

Đối với yếu tố này, bạn cần hiểu rõ phong thủy trong ngày tháng năm sinh của mình. Ví dụ như bạn thuộc mệnh nào trong ngũ hành để tìm ra được ngày hợp với độ tuổi của mình để khai quang thiềm thừ.

Bước 2: Lấy nửa thùng nước giếng, lấy tiếp nửa thùng nước mưa.
Bước 3: Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.
Bước 4: Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.
Bước 5: Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.
Bước 6: Lấy một chút nước CHÈ vẩy vào mắt Thiềm Thừ – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.
Bước 7: Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ“ bạn. (Vì thế có lúc người khác dùng rất tốt nhưng tặng bạn lại không linh là vì thế).

Lưu ý: Thiềm Thừ sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.

Tags: cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ, cach khai quang diem nhan thiem thu, cách khai quang điểm nhãn cho cóc thiềm thừ, cach khai quang diem nhan cho coc thiem thu

Facebook Comments

Tags: