Gương Tiên Thiên Bát Quái Hổ Phù

Liên hệ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

Nhân gian quan niệm, hướng nhà là một điều vô cùng quan trọng khi chọn và xây nhà bởi lẽ đây được xem là nơi hội tụ của tài lộc và cả sinh sát của gia chủ. Nhiều ngôi nhà được đặt ở gần nghĩa địa, cầu cống, đường sắt, hoặc những nhà có một ngã tư (đường) hay với một cây lớn ở lối vào được cho là bất lợi vì đây là một hướng không tốt, được xem là “mũi tên độc” có thể gây thiệt hại những người bên trong nhà ở hoặc nơi kinh doanh. Gương bát quái được coi là một vật để hóa giải việc này nhằm bảo vệ, khắc phục cho các ngôi nhà có hướng xấu. Đây được xem là một công cụ phong thủy chung bởi không tốn kém, dễ sử dụng, và rất mạnh trong việc làm cho tinh thần của người sống trong nhà phấn chấn, mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Gương tiên thiên bát quái hổ phù trên mặt được trạm trổ thần hổ ngậm binh khí với thần thái oai phong là loại gương bát quái mạnh mẽ nhất trong các loại gương bát quái đc chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân trong công ty TNHH Mỹ Trí

Gương này chỉ nên treo ở trước cửa nhà và không được treo trong nhà hay văn phòng bởi điều này có thể phản tác dụng, làm mạt tài vận và ảnh hưởng tới vận khí của gia chủ. Để gương bát quái hoạt động chính xác, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo từng vị trí khác nhau, vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho các nhà hàng xóm và cả gia chủ. Nếu không biết, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhà phong thủy.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Facebook Comments
Nội dung đang cập nhật...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gương Tiên Thiên Bát Quái Hổ Phù”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *