Mai bình tích lộc Thuận buồm xuôi gió bằng đồng vàng – Quà tặng cao cấp

Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, mai bình tích lộc bằng đồng mang đến gia chủ ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Chiếc bình phong thủy này giúp mang đến gia chủ tài lộc và may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt, vật phẩm phong thủy này còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc được mang đến gia đình gia chủ.

Mai Bình Tích Lộc Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh con thuyền no gió, chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra họa tiết Tùng Hạc biểu tượng của sự TRƯỜNG THỌ, hoa Phù Dung biểu tượng của sự PHÚ QUÝ càng tôn lên cho ý nghĩa cho tác phẩm độc đáo này.

Để kích hoạt sự thuận lợi trong kinh doanh nói riêng và công việc làm ăn nói chung, chúng ta nên đặt một biểu tượng thuyền buồm ở bàn hoặc trong phòng làm việc trước cửa lối ra vào sao cho Thuyền có hướng đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Cách đặt bình tích lộc đúng chuẩn đem lại may mắn cho gia chủ

Theo phong thủy, bình hút tài lộc nên đặt nơi trang trọng trong một chiếc tủ kính hoặc trên đôn gỗ trong phòng khách, phòng làm việc. Tủ phải được đóng kín lại hoặc che phủ cẩn thận để tránh cho bụi bẩn hoặc những “khí xấu” xung quanh xâm nhập vào.

Ngoài ra, nếu là bình bằng gốm sứ thuộc hành Thổ, bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ tức là hướng Tây Nam. Còn nếu bình được làm bằng kim loại thì nó sẽ được đặt ở hướng Tây Bắc hoặc góc Tây. Hoặc dựa vào la bàn, xác định cung tài lộc của gia chủ để đặt bình.

Tags: mai bình tích lộc, bình tích lộc, bình tích lộc bằng đồng vàng, bình tích lộc bằng đồng, mai bình tích lộc thuận buồm xuôi gió

Facebook Comments