Mẹo hóa giải lỗi phong thủy nhà ở thường gặp

Trong ngôi nhà chúng ta đang sinh sống, ít nhiều cũng sẽ mắc phải một số lỗi phong thủy. Nhưng những lỗi phong thủy này không khó để hóa giải, cùng Đồ Đồng Việt DOVI tìm hiểu nhé!

1. Nhà hình chữ L hoặc U
ngôi nhà có hình L

Những ngôi nhà hoặc căn hộ hình chữ L hoặc U đều có phần bị mất hoặc trống. Điều đó làm giảm nguồn vượng khí cũng như cơ hội thịnh vượng cho gia chủ. Những góc khuyết sẽ là “con dao” cắt đi cơ hội phát triển tài lộc của mọi thành viên trong ngôi nhà đó.
Cách hóa giải tốt nhất là phải bổ sung phần thiếu hụt bằng các công trình như vườn cây, bể bơi… Để lấp đầy khoảng trống. Như vậy nguồn năng lượng tích cực mới tụ lại trong ngôi nhà. Mang lại sự thịnh vượng lâu bền.

2. Phía sau nhà có dốc lớn

Theo phong thủy nhà ở, con dốc lớn phía sau nhà sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà. Như sự may mắn, thịnh vượng, giàu có, phúc lộc.
Giải pháp hay để xử lí hiện trạng này là trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà. Hoặc có thể lắp một bóng đèn cao áp chiếu sáng vào mái nhà. Nhằm điều chỉnh dòng khí đi lên phía mái nhà. Ngoài ra, có thể đặt một tảng đá lớn phía sau nhà. Để tạo cảm giác cân bằng như nhà đang tựa lưng vào núi.

3. Lối vào ngôi nhà quá rộng

 

Meo hoa giai loi phong thuy nha o thuong gap hinh anh
Ảnh minh họa

Một trong những lỗi phong thủy nhà ở thường gặp chính là thiết kế lối ra vào quá rộng. Lối vào nhà quá rộng sẽ khiến các nguồn năng lượng tích cực bị tiêu tán. Hoặc chỉ tụ lại ở lối đi mà không vào đến phía trong ngôi nhà. Như vậy không khác gì tài lộc đến giữa chừng rồi lại đi mất.

Do đó, cần bố trí không gian lối vào hợp lí, tỉ lệ thuận với toàn diện tích ngôi nhà. Tránh ảnh hưởng đến nguồn tài lộc và cơ hội thăng tiến của chủ nhà.

4. Nhà đóng cửa tối tăm

Vì lí do nào đó như gia chủ đi công tác lâu ngày hoặc chưa bán được. Nên ngôi nhà luôn trong tình trạng bị khóa cửa kín mít, trông tăm tối và đầy tà khí. Ngôi nhà kiểu này sẽ khiến gia chủ gặp rắc rối trong các mối quan hệ lâu dài. Từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành bại trong công việc.
Để khắc phục tình trạng trên, cần thường xuyên mở cửa để nguồn không khí và ánh sáng được lưu thông tốt. Ngoài ra, nên nhờ người lui tới để quét dọn hoặc cho trẻ con đến chơi. Để ngôi nhà rộn vang tiếng cười, tăng nguồn năng lượng tích cực.

Để biết chi tiết hơn về thông tin sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM “Đồ Đông Việt DOVI” :

Địa chỉ :Số 184, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, (Ngã tư Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) – Vạn Phúc – Hà Đông- Hà Nội)

Điện thoại: 02433.119.166 / 0972465914 Fax: 02433.519.214 Email: dodongdovi@gmail.com

Mã số thuế:0106364328 / Số TK: 26286688 ngân hàng ACB – PGD Tôn Đức Thắng, TP Hà Nội

Fanpagehttps://www.facebook.com/dodongvietdovi/
Gửi inbox mesengerm.me/dodongvietdovi
Click ngaydodongviet.net / tranhdongcaocap.com.vndothocungviet.com

Facebook Comments

Tags: , ,