Tỳ hưu phong thủy có ý nghĩa gì?

Tỳ hưu phong thủy được mệnh danh là linh vật thu hút tài lộc. Nhưng ý nghĩa là gì? không phải ai cũng hiểu hết. Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy trong bài viết này.

Sự tích của tỳ hưu phong thủy

Con Tỳ Hưu hay còn được gọi là Kỳ Hưu. Sự tích con tỳ hưu phong thủy diễn ra ở Hồng Kông. Tỳ Hưu là con út thứ 9 sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn nên sau vài ngày chào đời thì Tỳ Hưu thăng thiên.

*** Tham khảo sản phẩm tại đây: https://dodongviet.net/ty-huu-phong-thuy/

Thấy Tỳ Hưu thảm thương, Ngọc Hoàng Thượng lấy làm đau xót nên đã cho Tỳ Hưu hiển linh thành thần ở nhân gian. Từ đó đến nay, người dân đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà, bao nhiêu của cải đi vào Tỳ hưu là không có đường ra.

Tỳ hưu phong thủy có ý nghĩa gì?

Công dụng tỳ hưu phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình dáng, màu sắc, chất liệu, đặc điểm của Tỳ Hưu, cần đặt đúng vị trí và dùng theo đúng bản mệnh riêng.

– Màu sắc:
Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc, màu trắng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, màu xanh mang lại may mắn cho con đường công danh.

– Tránh tà khí, mang lại điều tốt lành:
Cách đặt tỳ hưu phong thủy để tránh tà khí trong nhà là ta đặt khai quang tỳ hưu phong thủy ở các hướng tốt gồm Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào cần xem ngày giờ tốt để đặt.

Đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của Ngũ hoàng đại sát (Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, mang đến những điều bất lợi cho gia đình).

Hi vọng thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin để sử dụng tỳ hưu phong thủy đúng cách và linh nghiệm.

Tags: tỳ hưu phong thủy, tỳ hưu phong thủy có ý nghĩa gì, ty huu phong thuy, ty huu phong thuy co y nghia gi

Facebook Comments

Tags: ,