Tìm hiểu ý nghĩa của một số vật phẩm phong thủy bằng đồng

ĐỒ ĐỒNG THEO 12 CON GIÁP

Đồ đồng phong thủy theo 12 con giáp tuổi của gia chủ khi bạn không biết nên chọn gì. Những linh vật tuổi của mình sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho cuộc sống, sự nghiệp. Một số linh vật cũng có những ý nghĩa riêng như trâu đồng phong thủy mang ý nghĩa no đủ, bền bỉ, mang lại thịnh vượng, còn chuột đồng hay mạ vàng thể hiện sự sinh sôi, thịnh vượng, tượng rắn như để rũ bỏ đi cái cũ, hướng đến tương lai tươi sáng vì rắn là loài lột xác, tượng lợn đồng gia tăng thịnh vượng, may mắn trong tình cảm,…

– Nên chú ý nếu chọn tượng đồng làm quà biếu thì cần tìm hiểu kỹ, tránh những con giáp khắc với người nhận.
– Bên cạnh chọn đúng con giáp tuổi của mình, gia chủ cũng có thể chọn những con giáp thuộc tam hợp với mình: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi.
– Tránh những con giáp thuộc tứ hành xung với mình: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu và Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

ĐỒ ĐỒNG CẦU PHÚC

– Tượng Phật
Một bức tượng Phật bằng đồng mang lại sự thanh tịnh, tăng thiện đức cho gia đạo.

– Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ từ lâu mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia đình, giúp hỗ trợ gia chủ tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc.

ĐỒ ĐỒNG CẦU CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP

– Ấn rồng
Biểu tượng của quan tước ngày xưa là ấn rồng, vì vậy có một vật như thế này trong phòng làm việc giúp sự nghiệp thêm thăng tiến.

– Tượng thuyền

Hình ảnh con thuyền ra khơi thong dong sẽ giúp gia chủ có sức mạnh hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

ĐỒ ĐỒNG PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC

– Tỳ hưu
Tỳ hưu là linh vật được nhiều gia đình kinh doanh thờ hoặc đeo trang sức có hình tỳ hưu nhằm mong muốn làm ăn tấn tới. Tỳ hưu vốn là con vật có miệng mà không có hậu môn, ăn vào mà không thải ra nên có ý nghĩa giữ tài lộc.

– Cóc ngậm tiền
Tượng đồng cóc ngậm tiền cũng có ý nghĩa hút tài lộc như Tỳ hưu.

– Cây kim tiền

Đúng như cái tên của nó, một bức tượng cây kim tiền với những đồng tiền đúc mang lại ý nghĩa cầu tài lộc, ăn nên làm ra cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cách chọn mua đồ đồng phong thủy hợp tuổi, mệnh để bạn tham khảo. Quý khách hàng cần tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ ĐỒ ĐỒNG VIỆT DOVI, hotline: 0972 465 914

Tags: vật phẩm phong thủy bằng đồng, vat pham phong thuy bang dong, đồ đồng phong thủy, ý nghĩa đồ đồng phong thủy, do dong phong thuy, y nghia do dong phong thuy

Facebook Comments

Tags: , ,